สาขาเทคโนโลยีการผลิต   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  ได้เข้าร่วมประกวด “การแข่งขันเขียนแบบสามมิติด้านวิศวกรรมเครื่องอัดอิฐ สวนบ้านแก้ว”   โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อสืบสานวัฒนธรรม  พระอัจฉริยภาพและเทิดพระเกียรติ  สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี (106ปี)  ระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคม  2553  ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  จ.จันทบุรี  โดยการนำของ  อ.เอกรัฐ  อินต๊ะวงศา  ในนามทีม  “ราชภัฏลำปาง”  ซึ่งประกอบด้วย  อ.ว่าที่ ร.ต.ปฐมพงศ์    พรมมาบุญ  อ.สมพร  ติ๊บขัด  และนายสิทธิพงษ์  ไชยวังเย็น  นักศึกษา  ผลการแข่งขันได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  จากทั้งหมด  13  ทีม  โดยรับโลห์รางวัลจาก   ฯพณฯองคมนตรี  อำพล   เสนาณรงค์

สาขาเทคโนโลยีการผลิต ได้เข้าร่วมประกวด “การแข่งขันเขียนแบบสามมิติด้านวิศวกรรมเครื่องอัดอิฐ สวนบ้านแก้ว” , 5.0 out of 10 based on 1 rating