เมื่อวันพฤหัสบดีที่  ๙ ธันวาคม  ที่ผ่านมาผศ.วิพัฒน์  หมั่นการ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการแก่ชุมชน  ม.ราชภัฏลำปางและอาจารย์พงศธร  คำใจหนัก อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา  คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์  เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  พานักศึกษาชมรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน ๖๐ คน  เข้าร่วมกิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำ ร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ  ตามโครงการชาวลำปางสร้างฝายถวายในหลวงเฉลิมพระเกียรติทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๓ ณ วนอุทยานม่อนพญาแช่ ตำบลพิชัย  อำเภอเมือง  จังหวัดลำปาง  โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง (นายอธิคม  สุพรรณพงค์)  เป็นประธาน

มร.ลป เข้าร่วมกิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ตามโครงการชาวลำปางสร้างฝายถวายในหลวง, 6.0 out of 10 based on 2 ratings