มร.ลป. ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬาประเพณี “บุคลากร เกมส์   ครั้งที่  7 ”
สโมสรอาจารย์-ข้าราชการ  และสโมสรพนักงานเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จัดงานกีฬาประเพณีสานสัมพันธ์ ต้อนรับปีใหม่ 54  ในวันเสาร์ที่ 8 มค.54 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในหมู่ คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวในรอบรั้วเขียวแดงเลือดหมู

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา  โพธิ์แพง    นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการ   และคณบดีคณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 8  มกราคม  2554    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จะจัดกีฬาประเพณีบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งเป็นกีฬาในหมู่คณาจารย์   ข้าราชการ เจ้าหน้าที่  พนักงาน จำนวนกว่า 500 คน ระหว่างทีมสโมสรอาจารย์-ข้าราชการ และทีมสโมสรเจ้าหน้าที่  โดยใช้ชื่อกีฬา “บุคลากรเกมส์ ”  ครั้งที่ 7  ประจำปี   2553    เริ่มพิธีเปิดเวลา 13.00 น.  ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ชมการแข่งขันกีฬาหลายประเภท   อาทิ    ฟุตบอล 7  คน , เปตอง , แชร์บอล ตระกร้อ และกีฬาพื้นบ้านมหาสนุกมากมาย   ภาคค่ำ  ขอเชิญร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ 54   ณ  ลานอเนกประสงค์(หน้าเสาธง)    เริ่มงานเวลา 18.00 น.เป็นต้นไป   โดยมี ดร.สุชาติ  เมืองแก้ว  นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานและร่วมลงแข่งขันกีฬาเปตองกับทางสโมสรอาจารย์-เจ้าหน้าที่ มร.ลป.ด้วย       จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนสมาชิกสโมสรร่วมแข่งขัน และเชิญชวนนักศึกษา   ศิษย์เก่า ประชาชนผู้สนใจร่วมชมการแข่งขันกีฬาประเพณี”บุคลากรเกมส์   ครั้งที่  7 ” ตามวัน

ขอเชิญร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรเกมส์ ปี 53 ในวันเสาร์ที่ 8 มค.54, 7.0 out of 10 based on 1 rating