มร.ลปประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุนจำนวน 3 อัตรา

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  ตำแหน่งตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  ระดับ ๒   สังกัดศูนย์คอมพิวเตอร์  สำนักวิทยบริการและเทคโนลีสารสนเทศ   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๗๖๐  บาท   จำนวน  ๑  อัตรา   นั้น

ประกาศผล
คลิกที่นี่

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา  ระดับ  ๓   ปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐ บาท  สังกัด งานประกันคุณภาพ  จำนวน  ๑  อัตรา  และสังกัดคณะครุศาสตร์  จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

ประกาศผล
คลิกที่นี่