มร.ลป รับโอนข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ ๖/๒๕๕๒

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง  รับโอนข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ครั้งที่  ๖/๒๕๕๒

————————————

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    มีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาตำแหน่งอาจารย์สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏ ลำปาง   จำนวน  ๑  อัตรา  โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดการรับสมัคร
คลิกที่นี่