มร.ลป ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษา ประเภทรับตรงและนักศึกษาทุนวิทย์ ประจำปี 2553

ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาโครงการทุนวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

คลิกที่นี่

ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียน ประเภทรับตรง ระดับมธัยมศึกษาตอนปลาย ระดับปริญญาตรี 4 ปี และ 5 ปี

คลิกที่นี่

ผลการคัดเลือกนักเรียน ประเภทรับตรง ระดับมธัยมศึกษาตอนปลาย ระดับปริญญาตรี 4 ปี และ 5 ปี (เพิ่มเติม) ครั้งที่ 1

คลิกที่นี่

ผลการคัดเลือกนักเรียน ประเภทรับตรง ระดับมธัยมศึกษาตอนปลาย ระดับปริญญาตรี 4 ปี และ 5 ปี (เพิ่มเติม) ครั้งที่ 2
คลิกที่นี่

หมายเหตุ ไฟล์ที่เปิดนั้นเป็นไฟล์ PDF  ท่านสามารถดาวน์โหลดโปแกรมได้  คลิกที่นี่
มีปัญหาเกี่ยวกับรายชื่อ สามารถติดต่อ ฝ่ายงานกองบริการการศึกษา 054-237399