เรื่อง  แนวปฏิบัติสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษา ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา
ประจำภาคเรียนที่  ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๕๓
 – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ด้วยนักศึกษาภาคปกติ รหัส  ๕๐….(หลักสูตร ๓ ปีครึ่ง) นักศึกษาภาค กศ.บป.(ลำปาง) รุ่น ๒๑, กศ.บป.(ลำพูน) รุ่น ๗สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ,  ประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู กลุ่ม ๒,๓ รหัส ๕๒…..  ระดับปริญญาตรี  และนักศึกษาตกค้าง สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่  ๑  ปีการศึกษา ๒๕๕๓  ดังนั้น     จึงขอให้นักศึกษาปกติ  นักศึกษาภาค กศ.บป. และนักศึกษาตกค้าง ที่จะสำเร็จการศึกษาดังกล่าวปฏิบัติดังนี้

คลิกที่นี่

มร.ลป แจ้ง แนวปฏิบัติสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษา ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๓, 1.0 out of 10 based on 1 rating