ม.ราชภัฏลำปาง จัดพิธีถวายปริญญาบัตรแด่เจ้าอาวาสวัดดอยน้อย ลำพูน

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดจัดพิธีถวายปริญญากิตติมศักดิ์ให้แก่ พระไพรัช   อภิชาโต  เจ้าอาวาสสำนักปฏิบัติธรรม  วัดดอยน้อย   ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน  ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มีมติเห็นชอบถวายปริญญากิตติมศักดิ์ วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้ในปี 2553 นี้   โดยกำหนดจัดพิธีถวายปริญญาบัตรให้ในวันอาทิตย์ที่  6  มิถุนายน  2553 เริ่มเวลา 08.30 น.เป็นต้นไป  ณ  วัดดอยน้อย   ต.ศรีบัวบาน อ.เมืองลำพูน   ซึ่งในวันดังกล่าวทางวัดได้จัดงานประเพณีของวัดด้วย   โดยมีนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(ดร.สุชาติ เมืองแก้ว) เป็นประธาน ถวายปริญญาบัตรและครุยวิทยฐานะแด่พระไพรัช  และผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน(นายดิเรกกช  ภณก้อนกลีบ) กล่าวแสดงทุทิตาจิตแก่พระไพรัช   และถวายสักการะในนามประชาชนจังหวัดลำพูน และอธิการบดี  ม.ราชภัฏลำปาง(ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ)ประกาศสดุดีเกียรติคุณพระไพรัช  อภิชาโต …จนเสร็จพิธี    จึงขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวนศรัทธาประชาชนร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

กำหนดการจัดพิธีถวายปริญญากิตติมศักดิ์
คลิกที่นี่

รายละเอียดผู้รับผิดชอบ พิธีถวายปริญญา
คลิกรายละเอียด