มร.ลป ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ“การพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา ม.ราชภัฏภาคเหนือ”

การลงนามความร่วมมือทางวิชาการ
“การพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ”
วันที่  21   พฤษภาคม  2553  เวลา  09.00 น.   ณ   อาคาร   36    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ระหว่าง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

กลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ มีความประสงค์ร่วมมือกันดำเนินการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ร่วมกันเพื่อให้มีพลังขับเคลื่อน การบริหารจัดการให้เกิดผลผลิต ผลลัพธ์ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน ทั้งมาตรฐานของมหาวิทยาลัย มาตรฐานอุดมศึกษา และมาตรฐานการศึกษาชาติจึงเห็นชอบร่วมกัน และลงนามความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตลอดไป