news-141260

ใบสมัครเป็นคณะกรรมการ-ก.อ.ม.-ข้าราชการ
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

ใบสมัครเป็นคณะกรรมการ-กอม-พนักงานมหาวิทยาลัย
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

มร.ลป.ประกาศสภามหาวิทยาลัย เรื่องรับสมัครข้าราชพลเรือนและพนักงานมหาวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเพื่อเสนอสภามหาวิทยาลัยแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์, 10.0 out of 10 based on 1 rating