ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว)ตำแหน่งประเภททั่วไป ๒๑ อัตรา

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว)
ตำแหน่งประเภททั่วไป
ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๑
—————————–
       ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว) ตำแหน่งประเภททั่วไป ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย       สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี จำนวน ๒๑ อัตรา นั้น
      บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก    วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือก และสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้ (รายละเอียด ภาคผนวก)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกเพื่ออ่าน