สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษา วันที่  ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมโอฬารรัตน์ ชั้น ๑ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
            ผศ.ไพจิตร  สุขสมบูรณ์ ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ได้ส่งโครงงานของนักศึกษาเข้าประกวดรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น สาขาวิชาได้คัดเลือกและส่งผลงานนักศึกษาเข้าประกวด จำนวน ๒ โครงงาน
            รายละเอียดของโครงงานที่ได้รับรางวัล มีดังนี้
  • โครงงานสหกิจศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ ๑
    โครงงาน ระบบ Mobile Wallet โดย
    นายมานัสพงศ์ ร้องวารี และนายวิทยา  นิลเพชร
  • โครงงานสหกิจศึกษาด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ ๑
    โครงงาน ระบบจัดการรถยนต์และพนักงาน บริษัท เอ็มจี โปรเกรซ จำกัด
    โดย นายณัฐพล ปาลี และนายสุริยา จันมา

สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ได้รางวัลรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น, 10.0 out of 10 based on 1 rating