เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ
ครั้งที่  ๒/๒๕๖๐
———————————
    ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน ๑ อัตรา รายละเอียดมีดังต่อไปนี้
ตำแหน่งที่รับสมัคร
        นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ (ที่มีความเชี่ยวชาญด้านพิการทางการได้ยินหรือสื่อความหมาย)
คณะครุศาสตร์ อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๖,๖๙๐ บาท  จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก)
การรับสมัคร
     ผู้สนใจขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันที่ ๔ – ๑๘ มกราคม ๒๕๖๐ ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. (เว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
     การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ภายในวันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๐ ณ ป้ายประกาศ      รับสมัครงานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หรือโทรสอบถามได้ที่   ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙  ต่อ ๓๘๒๖ หรือทางเว็บไซต์  www.lpru.ac.th
รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกเพื่ออ่าน
ใบสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน ๑ อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating