รายนามผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางปีการศึกษา ๒๕๕๑ – ๒๕๕๒

1. นายจำนง  จันทร์จอม        ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชายุธศาสตร์การพัฒนา
               คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ผู้ใหญ่บ้านบ้านสามขา อ.แม่ทะ จ.ลำปาง

2. นางสิรินทรา  แก้วกุลศรีรีด  ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน
              คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์   ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท Wisection Limited international
              Trading Company

3. นายมาลีราช  ปาเต็ล    วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
              คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอทีซี อินเตอร์คัทส์  จำกัด จ.ลำปาง

4. พระไพรัช  อภิชาโต  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมาศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
              คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  เจ้าอาวาสสำนักปฏิบัติธรรม วัดดอยน้อย จ.ลำพูน

รายนามผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางปีการศึกษา ๒๕๕๑ - ๒๕๕๒, 1.5 out of 10 based on 2 ratings