2016-10-03_10-39-57
ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ (DSS) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวในโครงการพัฒนาการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา
  • ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (ผู้ช่วยจดคำบรรยาย (Note Taker) และสอนเสริมนอกเวลาเรียน) จำนวน ๑ อัตรา
รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๓ – วันที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๕๙ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. (เว้นวันหยุดราชการ)
เบอร์โทรศัพท์
๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๑๐๔๔ ,๑๐๑๑ หรือ ๐๙๑-๒๙๗๑๔๖๔
รายละเอียดการรับสมัคร
คลิกเพื่ออ่าน

ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ (DSS) คณะครุศาสตร์ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวในโครงการพัฒนาการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating