ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภททั่วไป

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี)
ตำแหน่งประเภททั่วไป
ครั้งที่ ๘/๒๕๕๙
—————
         ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภททั่วไป สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง        ครั้งที่ ๘/๒๕๕๙  จำนวน ๑ อัตรา ไปแล้วนั้น
        บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้ทั้งนี้ ให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้ตามที่ระบุในประกาศผลการสอบคัดเลือกรายงานตัวและเริ่มปฏิบัติราชการในวันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ ภายในเวลา ๐๘.๓๐ น. ที่งานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ประกาศผลการคัดเลือก
คลิกเพื่อดูรายชื่อ