poster-chineseteacher
ด้วยหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดโครงการสายสัมพันธ์ ศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดขงจื้อ (เปิดบ้านครูจีน) ในวันพุธ ที่ ๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างศูนย์เครือข่ายภาษาจีนในจังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมกันจัดกิจกรรมแข่งขันทักษะทางด้านภาษาจีนให้แก่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาแผนการเรียนภาษาจีน อาทิเช่นการแข่งขันเปิดพจนานุกรมจีน การแข่งขันประกวดสื่อและนวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาจีน การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปของประเทศจีน เป็นต้น และเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (๕ ปี) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ในการนี้ ขอประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าว ให้สถานศึกษาของท่านคัดเลือกตัวแทนนักเรียน       เพื่อเข้าร่วม “โครงการสายสัมพันธ์ ศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดขงจื้อ (เปิดบ้านครูจีน)” พร้อมกันนี้ขอความกรุณาจัดส่งแบบตอบรับ/ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ และหลักฐานต่างๆ
มายัง E-mail: educh.lpru@gamil.com

สาขาวิชาภาษาจีน (ค.บ.)
หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๒๐๐๙ หรือ E-mail: educh.lpru@gamil.com

จัดส่งใบสมัครภายในวันศุกร์ ที่ ๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ลป.จัดโครงการสายสัมพันธ์ ศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดขงจื้อ (เปิดบ้านครูจีน), 10.0 out of 10 based on 1 rating