เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี)

ตำแหน่งประเภทวิชาการ

– – – – – – – – – – – – – –

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง          ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙ และครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ จำนวน ๓๕ อัตรา มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

การสอบคัดเลือก

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดการสอบคัดเลือกในวันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โดยการสอบคัดเลือกดังต่อไปนี้

(๑) ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการศึกษาและการจัดการเรียนการสอน (สอบข้อเขียน ๕๐ คะแนน)

(๒) ความรู้ความสามารถทางสาขาวิชาเอก (สอบข้อเขียน ๕๐ คะแนน)

(๓) ความสามารถภาษาอังกฤษ (เฉพาะผู้สมัครที่ไม่มีผลทดสอบภาษาอังกฤษ)

การสอบสัมภาษณ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ๓. เกณฑ์การตัดสิน

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเป็นผู้ที่ได้รวมกันต้องได้คะแนนไม่น้อยกว่า ร้อยละ ๖๐

ประกาศรายชื่อและการขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะประกาศรายชื่อผู้คัดเลือกตามลำดับคะแนนที่คัดเลือกได้ภายในวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙  ณ ป้ายประกาศงานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารโอฬารฯ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หรือทางเว็บไซต์ www.lpru.ac.th หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๓๘๒๖

ประกาศรายชื่อ
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี)ตำแหน่งประเภทวิชาการ ๓๕ อัตรา, 7.0 out of 10 based on 1 rating