เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี)
ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ และครั้งที่ ๔/๒๕๕๙

——————————

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ และทั่วไป จำนวน ๔ อัตรา รายละเอียด     มีดังต่อไปนี้

ที่ ตำแหน่ง สังกัดหน่วยงาน รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
สถาปนิก ปฏิบัติการ งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาคผนวก ๑
วิศวกรเครื่องกล ปฏิบัติการ งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาคผนวก ๒
ช่างไฟฟ้า ปฏิบัติงาน งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาคผนวก ๓
ช่างเทคนิค ปฏิบัติงาน (ปฏิบัติงานเครื่องกล) งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาคผนวก ๔

.  การสอบคัดเลือก

กำหนดการสอบคัดเลือกในวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โดยการสอบปฏิบัติ และสัมภาษณ์ รายละเอียดการสอบคัดเลือกตามเอกสารแนบท้ายประกาศรับสมัครนี้

.  การประกาศผลการสอบคัดเลือก

ประกาศผลการสอบคัดเลือกในวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ ป้ายประกาศรับสมัคร         งานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬาร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง     หรือโทรสอบถามได้ที่ ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๓๘๒๖ หรือทางเว็บไซต์ www.lpru.ac.th ผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกจะต้องได้คะแนนไม่ต่ำกว่าร้อยละ ๖๐

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ๔ อัตรา, 2.0 out of 10 based on 1 rating