ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศเปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนคณะครุศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน

…………………………………………………….

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนคณะครุศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙  โดยกำหนดวัน ขอรับเอกสาร ในวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

เนื่องจาก บันทึกข้อมูลผิด  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเปลี่ยนแปลงประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนคณะครุศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้

เอกสารเพิ่มเติม