Post-lpru-59-080359

งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปางได้รับแจ้งจากกรมการตะวันออก กระทรวงการต่างประเทศว่า ขณะนี้มหาวิทยาลัยซีเป่ยต้า (Northwest University) นครซีอาน มณฑลสานซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมกับรัฐบาลจีนและสถาบันขงจื่อ จัดสรรทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ ในหลักสูตรต่างๆ แบ่งเป็นสามประเภททุนคือ

๑.ทุนรัฐบาลจีน ระดับปริญญาโท-เอก ณ มหาวิทยาลัยซีเป่ยต้า
๒.ทุนสถาบันข่งจื่อ ที่มหาวิทยาลัยซีเป่ยต้า
๓.ทุนมหาวิทยาลัยซีเป่ยต้าสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mua.go.th ภายใต้หัวข้อแวดวงอุดมศึกษาหรือติดต่อผู้ประสานงานของมหาวิทยาลัยซีเป่ยต้า ได้ที่ tonwu@nwu.edu.cn (Mr.Wang) และ cryatalhe0917@163.com (Ms.He)

งานวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป.แจ้งทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก มหาวิทยาลัยซีเป่ยต้า สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐, 10.0 out of 10 based on 1 rating