ประกาศคณะครุศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง  รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา
(ผู้ช่วยจดคำบรรยาย (
Note  Taker)         และสอนเสริมนอกเวลาเรียน)

——————————————

ด้วยศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ(DSS)  คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวในโครงการพัฒนาการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา

• ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (ผู้ช่วยจดคำบรรยาย (Note  Taker)  และสอนเสริมนอกเวลาเรียน)  จำนวน ๒ อัตรา  ดังนี้

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอและยื่นสมัครได้ที่ ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ(DSS)  คณะครุศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันพุธที่ ๒๔ กุมภาพันธ์  ๒๕๕๙  ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐  น. (เว้นวันหยุดราชการ)

ประกาศผลการคัดเลือก

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกในวันที่ ๒๗  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๙ ณ  ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ(DSS)    เว็บไซต์คณะครุศาสตร์  www. edulpru.com และแจ้งให้ผู้ผ่านการคัดเลือกทราบทางโทรศัพท์

คลิกเพื่ออ่าน

คณะครุศาสตร์ มร.ลป.ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา 2 อัตรา, 5.5 out of 10 based on 2 ratings