Post-lpru-58-060658
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งหลักเกณฑ์การขอใบรับรองความประพฤตินักศึกษา ขั้นตอนการขอรับใบรับรองความประพฤตินักศึกษา และวิธีการดาวน์โหลดเอกสารและการดำเนินการต่างๆเพื่องให้เกิดความถุกต้องและรวดเร็วสำหรับผู้เข้ามาขอรับใบรอง ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ขั้นต้อนการดำเนินการ
คลิกเพื่อดูรายละเอียด

แบบคำร้องขอรับใบรับรอง
คลิกเพื่อดูรายละเอียด

ประกาศขั้นตอนการขอรับใบรับรองความประพฤตินักศึกษา
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป.แจ้งหลักเกณฑ์การขอใบรับรองความประพฤตินักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating