Post-lpru-58-290458
แจ้งสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง จำกัด ได้กำหนดโครงการสหกรณ์ฯ   พบสมาชิก ประจำปี ๒๕๕๘ เพื่อให้สมาชิกได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกัน ตลอดจนรับทราบปัญหาและความต้องการของสมาชิก โดยกำหนดออกพบสมาชิกหน่วยอำเภอเมืองลำปาง ๒ (หน่วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง) ในวันเสาร์ที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลลำปาง (เขลางค์รัตน์อนุสรณ์)

จึงขอเรียนเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง จำกัด หน่วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ทุกท่าน เข้าร่วมประชุมตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางพรรณวิภา  บุญมา หัวหน้างานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ ผู้ประสานงานมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โทร. ๐๘๖-๑๙๘๘-๘๐๔

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง จำกัด แจ้งสมาชิกได้กำหนดโครงการสหกรณ์ฯ พบสมาชิก ประจำปี ๒๕๕๘, 10.0 out of 10 based on 1 rating