ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง  การรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๘

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๘  ตามรายละเอียดดังนี้

หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

– สาขาวิชาเคมีประยุกต์   (แผน ก(๒)    จำนวน  ๒๐  คน (ภาคปกติ)

ระยะเวลาการรับสมัคร

กำหนดการขยายการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘  ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐–๑๕.๐๐ น. โดยเปิดรับสมัครทุกวันเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์  ณ สำนักงานประสานงานบัณฑิตศึกษา

การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

มหาวิทยาลัยฯ กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เวลา  ๑๓.๐๐  น.  ณ  สำนักงานประสานงานบัณฑิตศึกษา หรือ www.grad.lpru.ac.th

การสอบคัดเลือก
มหาวิทยาลัยฯ กำหนดสอบคัดเลือก  วันเสาร์ที่ ๑๘  กรกฎาคม  ๒๕๕๘ (รายละเอียดการสอบจะแจ้ง ก่อนสอบ ๑ สัปดาห์) หรือ www.grad.lpru.ac.th

การประกาศผลสอบ
มหาวิทยาลัยฯ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา วันศุกร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม  ๒๕๕๘  เวลา  ๑๓.๐๐ น.  ณ  สำนักงานประสานงานบัณฑิตศึกษา หรือ www.grad.lpru.ac.th

รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติม
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

มร.ลป.ประกาศ การรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘, 6.5 out of 10 based on 2 ratings