news-040957

ติดต่อสอบถามได้ที่
กองบริการการศึกษา ชั้น 1  อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ

เอกสารที่นำมาเป็นหลักฐานในการเปิดบัญชี
– สำเนาบัตรประชาชน
– บัตรประชาชนตัวจริง
– เอกสารเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล

กองบริการการศึกษาแจ้งนักศึกษา เรื่องการถ่ายรูปและการเปิดบัญชีธนาคาร ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1, 9.0 out of 10 based on 3 ratings