Post-lpru-57-280757-1
กองพัฒนานักศึกษา.มร.ลป แจ้งประกาศ เรื่องขั้นตอนการรับหนังสือรับรองความประพฤตินักศึกษา ด้วยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ออกแนวปฏิบัติการจัดทำหนังสือรับรองความประพฤติของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พ.ศ.๒๕๕๗ เพื่อให้นักศึกษาที่ต้องการขอหนังสือใบรับรองความประพฤติ ไปประกอบการสมัครงาน ขอทุนการศึกษา หรือศึกษาต่อ ดังนั้นเพื่อให้ยึดเป็นแนวปฏิบัติให้เหมือนกัน จึงขอแจ้งขั้นตอนการขอหนังสือรับรองความประพฤตินักศึกษาดังนี้

ประกาศกองพัฒนานักศึกษา
คลิกเพื่อดูขั้นตอน

แบบคำร้องขอใบรับรองความประพฤติ
คลิกเพื่อดาวน์โหลด

กองพัฒนานักศึกษา.มร.ลป.แจ้งประกาศ เรื่องขั้นตอนการรับหนังสือรับรองความประพฤตินักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating