Post-lpru-57-240657

แจ้งจากงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางทุกท่าน เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังคำชี้แจงการก่อสร้างหรือติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ โดยเจ้าหน้าที่จากบริษัทเอไอเอส ในวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐น. ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ จึงขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน

เอกสารเพิ่มเติม
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

มร.ลป.ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางทุกท่าน เข้าร่วมประชุม 27 มิ.ย.57, 10.0 out of 10 based on 1 rating