Post-lpru-57-110657
ม.ราชภัฏลำปาง  เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเครือข่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและราชมงคลทั่วประเทศ ครั้งที่ ๖
“มองมุมต่าง อย่างเข้าใจ  New  Gen : Y  &  Z  Digital  Generation ” ระหว่าง วันที่ ๒-๔ กรกฏาคม นี้

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยกองพัฒนานักศึกษา ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเครือข่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ ครั้งที่ ๖  ในระหว่างวันที่ ๒-๔ กรกฏาคม  ๒๕๕๗  ณ   ห้องประชุมโอฬารโรจน์  อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเข้าใจแนวทางการเสริมสร้าง  พัฒนากิจการนักศึกษา ในเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ  และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา ให้ความร่วมมือกันระหว่างสถาบัน อีกทั้งเพื่อส่งเสริมให้ผู้เกี่ยวข้องด้านกิจการนักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ และร่วมกันพัฒนากระบวนการในการจัดกิจกรรมนักศึกษาที่จะนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน  และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ อภิปราย นำเสนอแนวคิดทางด้านการพัฒนากิจกรรมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆ ก่อให้เกิดองค์ความรู้ใหม่ และเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมเอาเซี่ยนต่อไป  สำหรับ ผู้เข้าร่วมอบรมเป็นผู้บริหาร ผู้อำนวยการ  นักวิชาการศึกษา  ที่ปฏิบัติหน้าที่งานกิจการนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ รวมจำนวนกว่า ๑๕๐ คน

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกเพื่อดูรายละเอียด

ม.ราชภัฏลำปาง เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเครือข่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏและราชมงคลทั่วประเทศ ครั้งที่ ๖ ๒-๔ ก.ค.๕๗, 10.0 out of 10 based on 1 rating