ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ
ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗
—————

ตามที่   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัย         ราชภัฏลำปาง  ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗  จำนวน ๔ อัตรา  ไปแล้วนั้น บัดนี้    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว   จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก  ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ผลการการสอบคัดเลือก
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

มร.ลป.ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ, 5.5 out of 10 based on 2 ratings