120)240-copy-(1)
กำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาภาคปกติรหัส ๕๒ (หลักสูตร ๕ ปี) รหัส ๕๓ (หลักสูตร ๔ ปี) นักศึกษาเทียบโอนรายวิชา และ นักศึกษาตกค้าง ผู้จะสำเร็จการศึกษา ทุกสาขาวิชา ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๖   “เตรียมตัวอย่างไร ? เพื่อเป็นบัณฑิตใหม่ในประชาคมอาเซียน”วันจันทร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๗ ณ  ห้องประชุมโอฬารโรจน์ (๕๐๐ ที่นั่ง) อาคารโอฬาร  โรจน์หิรัญ
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

กพน.แจ้งกำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ “เตรียมตัวอย่างไร ? เพื่อเป็นบัณฑิตใหม่ในประชาคมอาเซียน”, 10.0 out of 10 based on 1 rating