news57-170257-1
ชมรมผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงานพบปะสังสรรค์เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์เกษียณอายุราชการ และเป็นการประชาสัมพันธ์การก่อตั้งชมรมเกษียณอายุราชการ  โดยจัดให้มีขึ้น  ในวันพฤหัสบดีที่๒๐  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๗  เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๔.๐๐น. ณ  บ้านเลขที่ ๔๕๗  หมู่ที่ ๙  ตำบลชมพู    อำเภอเมือง  จังหวัดลำปาง  ณ บ้านอาจารย์สมศักดิ์ – อาจารย์ฐานุษา  สายสวาสดิ์   ค่าลงทะเบียน ๓๐๐ บาท เป็นค่าอาหาร  และเครื่องดื่ม     หักค่าใช้จ่ายแล้วนำเงินสมทบทุนการดำเนินการของชมรมฯ ต่อไป  (ชำระเงิน ณ ตอนลงทะเบียนหน้างาน)

เวลา ๑๐.๐๐ น.
– สมาชิกลงทะเบียน

เวลา ๑๐.๓๐ – ๑๑.๓๐ น.
– ดนตรีขับกล่อม
เวลา ๑๑.๓๐ – ๑๓.๐๐ น.
– รับประทานอาหารกลางวัน

เวลา ๑๓.๐๐- ๑๔.๐๐ น.
– ประธานกล่าวต้อนรับ
–    สมาชิกร่วมร้องเพลงมาร์ชมหาวิทยาลัย
–    มอบของที่ระลึก
–     สมาชิกแสดงความรู้สึก
–     กิจกรรมบันเทิง
–     เล่นดนตรี  /ร้องเพลง  ตามอัธยาศัย
ปิดงาน

ชมรมผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงานพบปะสังสรรค์เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์เกษียณอายุราชการ, 10.0 out of 10 based on 1 rating