Post-lpru-57-310157

กพน.มร.ลป.แจ้ง ผลแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๑ (รอบมหกรรม)นางสาวเกษศิรินทร์  อ่อนแก้ว (น้องใหม่) คว้าเหรียญทองแดง  ๑ เหรียญ  จากการแข่งขันกีฬามวยสากลสมัครเล่น หญิง รุ่นฟลายเวท

ผศ.ดร.ปริเยศ สิทธิสรวง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา แจ้งว่า ตามที่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๑ (รอบมหกรรม) “มอดินแดงเกมส์”  ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น   ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๒๒ มกราคม ๒๕๕๗  มีกีฬาที่ร่วมแข่งขันกีฬา จำนวน  ๓๐  ชนิด  ภายใต้ตามแนวคิดและคำขวัญประจำการแข่งขันที่ว่า “Mor Din Daeng, More Than Games” หรือ “เหนือชัยชนะ  คือ  น้ำใจนักกีฬา มิตรภาพและความปรองดอง” ซึ่งสื่อความหมายว่าสิ่งที่นักกีฬาจากทุกสถาบันที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๑ จะได้มากกว่าเกมส์กีฬา นั้นคือความรัก ความสามัคคี ความมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย การทำงานอย่างเป็นทีมกับเพื่อนต่างสถาบัน และจะยังความประทับใจกลับไปเมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง         ในการนี้กองพัฒนานักศึกษา ได้ส่งกีฬามวยสากลสมัครเล่น และกีฬาเปตอง เข้าร่วมแข่งขัน  ในการนี้  อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ควบคุมทีม และนักกีฬาไปร่วมแข่งขัน จำนวน ๑๕  คน    โดยมี ผศ.ดร.ปริเยศ สิทธิสรวง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายบัณฑิต        โบสถ์ทอง  เป็นผู้ควบคุมนักกีฬาไปร่วมแข่งขันในครั้งนี้  บัดนี้การแข่งขันกีฬาดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว   เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน          มีนักกีฬาได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน ๑  เหรียญ  คือ   เหรียญทองแดง    มวยสากลสมัครเล่น หญิง รุ่นฟลายเวท      น้ำหนักเกิน ๔๘ กก. แต่ไม่เกิน ๕๑ กก.  จาก น.ส.เกษศิรินทร์ อ่อนแก้ว และในปีการศึกษา ๒๕๕๘  จะมีการจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่  ๑๕ – ๒๔ มกราคม ๒๕๕๘

ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์   วิทยาเขตกำแพงแสน เป็น เจ้าภาพในการแข่งขัน  โดยใช้ชื่อการแข่งขันว่า“นนทรีเกมส์” แข่งขันกันทั้งสิ้น 30 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา, ว่ายน้ำ,  ฟุตบอล, วอลเลย์บอล, เทควันโด, คาราเต้-โด, เรือพาย, ลีลาศ, ยิงธนู, วอลเลย์บอลชายหาด, ซอฟท์บอล, รักบี้ฟุตบอล,    แบดมินตัน, เทเบิลเทนนิส, ยูโด, กอล์ฟ, มวยสากล, มวยไทยสมัครเล่น, เปตอง, เซปักตะกร้อ, แฮนด์บอล, ฮอกกี้, เทนนิส,         ฟุตซอล, ขี่ม้า, ดาบสากล, บริดจ์,ครอสเวิร์ด-เอเม็ท, หมากกระดาน, ดาบไทย และกระบี่กระบอง

กพน.มร.ลป.แจ้ง ผลแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๑ (รอบมหกรรม)มร.ลปคว้าเหรียญทองแดง ๑ เหรียญ , 10.0 out of 10 based on 1 rating