news-270157-2

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วิลาศ พุ่มพิมล ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมาก และได้รับคัดเลือกนำเสนอผลงานวิจัยดีมากแบบบรรยายกลุ่มฐานภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในการประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 (HERP CONGRESS II) ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร ในหัวข้องานวิจัยเรื่อง “การบูรณาการภูมิปัญญาท้องถิ่นล้านนาจากตำรายาช้างและความหลากหลายของเชื้อแบคทีเรียที่ใช้ออกซิเจนในมูลช้างสู่การสร้างนวัตกรรมสำหรับระบบการศึกษาจังหวัดลำปาง” ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับเงินอุดหนุนการวิจัยจากโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556 นอกจากนี้  อ.นิวัติ  กิจไพศาลสกุล ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “การเพาะเห็ดป่าสู่เห็ดเศรษฐกิจ” และ อ.อังคณา  เชื้อเจ็ดตน ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “ศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพของพืชจากป่าชุมชนบ้านผาแมว ต.หัวเสือ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง”  เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์ในการประชุมดังกล่าวด้วย

นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมาก, 10.0 out of 10 based on 2 ratings