มร.ลป.แจ้งผลการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า ม.ราชภัฏลำปางคนใหม่

Post-lpru-56-230956-2
ผลการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า ม.ราชภัฏลำปาง คนใหม่ ดร.สาโรจน์ แก้วอรุณได้รับคะแนนสูงสุดให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมศิษย์เก่า มร.ลป.คนใหม่

ตามที่สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดให้มีการเลือกตั้ง นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  สืบแทน นายสุธี วัฒนวิเชียร  นายกสมาคมศิษย์เก่า คนเดิม ได้ครบวาระการดำรงตำแหน่งแล้ว   ดังนั้น ทางสมาคมศิษย์เก่าฯ ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการสมาคมและตัวแทนศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เมื่อวันเสาร์ที่  14   กันยายน  2556  เวลา 08.30 น. -12.00 น.  ณ  ห้องประชุมบัวตอง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในที่ประชุม ได้เสนอชื่อผู้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมศิษย์เก่าคนใหม่ จำนวน 2  ท่าน   ได้แก่ หมายเลข 1   ดร.สาโรจน์  แก้วอรุณ   หมายเลข 2  นายประยูร  แก้วเดียว    ผลการเลือกตั้ง หมายเลข 1  ดร.สาโรจน์ แก้วอรุณ  ได้ 128 คะแนน ,  หมายเลข 2  นายประยูร แก้วเดียว  ได้ 71  คะแนน    บัตรเสีย 1  บัตร

ดังนั้น ผู้ที่ได้รับการไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คนใหม่  ได้แก่ ดร.สาโรจน์  แก้วอรุณ   ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง  ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

[flagallery gid=31 skin=slider_gallery_demo align=center]