Post-lpru-56-130956
กำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๖(สำหรับผู้ที่เรียนหลักสูตร ๔ ปี ที่จบ ๓ ปีครึ่ง ทุกสาขาวิชา)“เตรียมความพร้อมบัณฑิต สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซี่ยน”วันจันทร์ที่ ๓๐  กันยายน พ.ศ.๒๕๕๖ ณ  หอประชุมจันทน์ผา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รอบเช้า          เวลา  ๐๗.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.
รอบบ่าย         เวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.

กำหนดการปัจฉิมนิเทศ
คลิกที่นี่

ขอความร่วมมือนักศึกษาทุกคน  “แต่งกายชุดนักศึกษาที่ถูกระเบียบ  ตรงต่อเวลา” กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ร่วมเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาสู่ความเป็นเลิศ*** นักศึกษาที่ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมจะไม่ได้รับหลักฐานการเข้ารับการปัจฉิมนิเทศ เพื่อใช้ประกอบขอจบการศึกษา

กพน.มร.ลป.แจ้งกำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ผู้ที่จะสำเร็จการผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๖, 10.0 out of 10 based on 1 rating