หอสมุดกลางมร.ลป.จัดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านงานห้องสมุด “ห้องสมุดยุคใหม่กับสื่อสังคมออนไลน์เพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน”

หอสมุดกลางมร.ลปจัดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านงานห้องสมุดสู่ประชาคมอาเซียนในหัวข้อ“ห้องสมุดยุคใหม่กับสื่อสังคมออนไลน์เพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน”  “Facebook Fanpage สำหรับวงการห้องสมุดในยุคประชาคมอาเซียน”จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางวันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม  ๒๕๕๖ เวลา ๐๘.๐๐ น.- ๑๖.๓๐ น.ณ ห้องประชุมบัวตอง  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ศูนย์วิทยบริการ  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจึงได้ดำเนินการจัดอบรมพัฒนาบุคลากรด้านงานห้องสมุดสู่ประชาคมอาเซียนขึ้น โดยมุ่งเน้นการประยุกต์แนวความคิด เทคนิค  การบริหารงานห้องสมุดโรงเรียน เพื่อเตรียมพร้อมก้าวสู่การเป็นห้องสมุดที่ทันสมัยรองรับการเข้าสู่ประชาอาเซียนของประเทศไทยโดยมุ่งเน้นให้บุคลากรที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถเป็นผู้รอบรู้การบริหารงาน    เพื่อให้ห้องสมุดสามารถเป็นแหล่งพัฒนาผู้เรียนได้จริง และเป็นพลังขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ต่อไป

วัตถุประสงค์

๑. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรบตระหนักถึงความสำคัญ มีการเตรียมความพร้อม และพัฒนาสมรรถนะของตนเองเพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

๒. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจในการจัดการห้องสมุดสมัยใหม่ เพื่อรองรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป

๓. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสริมสร้างเครือข่ายบุคลากรในห้องสมุด  เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

๔. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ศึกษาดูงานห้องสมุดและนำความรู้จากการอบรมไปประยุกต์กับการบริหารงานห้องสมุดได้จริงต่อไป

เอกสารเพิ่มเติม
คลิกที่นี่

ขยายเวลาการรับสมัคร ถึงวันที่ 7 กรกฏาคม 2556

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง