ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป ขอเชิญส่งบทความทางวิชาการในงานสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย-จีน ครั้งที่๒

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งว่าสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-จีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (HQU) และสถาบันวิจัยสังคมศาสตร์แห่งประเทศจีน (CASS) กำหนดจัดสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย-จีน ครั้งที่ ๒ ภายใต้หัวข้อ “สองพันล้านพลังสร้างสันติสุข” ระหว่างวันที่ ๑๗-๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๖ ณ เมืองเซี่ยเหมิน มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ สร้างเครือข่ายความร่วมมือ รวมถึงการนำผลการวิจัยไปพัฒนาเป็นยุทธศาสตร์ความร่วมมือระหว่างกัน ภายใต้ ๖ หัวข้อหลักคือ

๑.Tourism and Public Safety            ๒.Commercial, Investment and Finance
๓.Culture and Education                ๔.Agriculture, Science, Ocean and Environment
๕.Sino-Thai Relations in the Framework of CAFTA               ๖.Other Subjects

ผู้ที่สนใจต้องจัดทำบทคัดย่อทางวิชาการเป็นภาษาอังกฤษความยาวไม่เกิน ๕๐๐ คำ ภายใต้
หัวข้อข้างต้น พร้อมแบบฟอร์มการนำส่งผลงาน และส่งถึงฝ่ายเลขานุการที่ E-mail: thaichinesecenter@gmail.com สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ www.vijaichina.com/news/214 หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐ ๒๕๗๙ ๒๖๙๐ หรือ
๐ ๒๕๖๑ ๒๔๔๕ ต่อ ๔๕๖

ทั้งนี้จะปิดรับสมัครการส่งผลงานเข้าร่วมภายในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๖ และแจ้งผลการพิจารณา คัดเลือกภายในวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๖ วช.จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าเดินทางไปกลับระหว่างประเทศ(กรุงเทพ- เซี่ยเหมิน) แก่ผู้ได้รับคัดเลือก